Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Để lựa chọn căn hộ hoàn hảo Vinhomes Nguyễn Trãi cho gia đình

Căn hộ Vinhomes Nguyễ Trãi Với kiến trúc mới lạ, không gian mở kết hợp cùng phong cách thiết kế nội ngoại thất hiện đại đẳng cấp nhất… tất cả đã xây dựng nên một căn hộ 2-3 phòng ngủ Vinhomes Xà Lá – Vinhomes Nguyễn Trãi sang trọng tiện nghi độc đáo.

Căn hộ 2-3 phòng ngủ tại dự án Vinhomes  Nguyễn Trãi có diện tích từ 80 – 110m2. Đó là diện tích lý tưởng mang lại cho khách hàng một không gian sống thoải mái, “tổ ấm” yêu thương của từng hộ gia đình.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn Hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Kiến trúc sư đã nghiên cứu để đem đến sự độc đáo, mới lạ, khác biệt hoàn toàn mà không thiết kế nào trước đây có được. Các căn hộ từ 2- 3 phòng ngủ nơi đây, phá bỏ giới hạn thường thấy về những căn hộ 2- 3 phòng ngủ thường thấy ở các dự án khác. Theo đó, căn hộ 2- 3 phòng ngủ tại Vinhomes Nguyễn Trãi có thiết kế với kiến trúc nhấn mạnh vào không gian mở, đột phá, thân thiện với thiên nhiên xanh mà vẫn không thể thiếu tính đẳng cấp, hiện đại.

Căn hộ 2- 3 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi vô cùng thích hợp với gia đình có 2 đến 3 con, với không gian rộng rãi, riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

Bạn sở hữu một căn hộ từ 2- 3 phòng ngủ nói riêng và những căn hộ khác nói chung sẽ được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo, tiện nghi nhất.  sẽ cho bạn một môi trường sống hoàn hảo, tốt nhất sự phát triển tổng thể của mọi thành viên trong gia đình.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi 2 phòng ngủ – Không gian của Gia đình trẻ

Đối tượng Quý khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ, hiện đại luôn được chủ đầu tư VinGroup chú ý quan tâm và tạo mọi điều kiện hỗ trợ. Chính vì thế, các căn hộ chung cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có sự xuất hiện của không gian hai phòng ngủ – chốn ăn cư lý tưởng cho những gia đình trẻ. Với diện tích vừa phải, những căn hai phòng ngủ vẫn đảm bảo cho không gian sinh hoạt thường nhật và đáp ứng vốn tài chính của Quý khách hàng trẻ.

Nhắm đến Quý khách hàng trẻ, Chủ đầu tư muốn hỗ trợ đối tượng Quý khách hàng là những người thuộc các tỉnh về thủ đô lập nghiệp và bước đầu gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp, công danh. Ngoài ra, theo dự kiến Vingroup cũng sẽ có những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt cùng chính sách vay vốn lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, dành riêng cho đối tượng Quý khách hàng trẻ, khi mức thu nhập của họ còn hạn chế. Như vậy, chỉ với một số tiền nhất định, Quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ nhỏ xinh tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Hơn nữa, giới trẻ luôn ưa thích sự năng động nên thường có nhu cầu về thay đổi nơi ở. Những căn hộ hai phòng ngủ sẽ là lựa chọn lý tưởng khi Quý khách muốn cho thuê lại hoặc bán, vì loại căn hộ này là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Hình ảnh minh họa

Gia đình nhiều thế hệ: Phải chọn căn hộ 3 phòng ngủ

Mặc dù Việt Nam đang trải qua quá trình hội nhập nền văn hóa từ các nước tiên tiến, nhưng những nét đẹp độc đáo trong văn hóa của người gia đình Việt – Gia đình gồm nhiều thế hệ cùng sum vầy – luôn được giữ gìn và phát huy. Nắm bắt được tâm lý đó, Vingroup ngoài việc đáp ứng mong muốn của các gia đình trẻ thành đạt, còn luôn “đồng hành” cùng những gia đình gồm nhiều thế hệ sinh sống trong một mái ấm. Vì thế, trong loại hình sản phẩm căn hộ tại  chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ gồm sản phẩm căn hộ ba phòng ngủ và căn hộ bốn phòng ngủ. Một điểm đặc biệt nữa mà Quý khách dễ dàng nhận ra, đó là tại các căn hộ chung cư, khi các phòng cùng trên một mặt bằng, việc giao lưu gắn kết giữa các thành viên trong gia đình (từ ông bà – bố mẹ – con cái) sẽ được bền chặt hơn, so với những không gian tách biệt trong những ngôi nhà dưới mặt đất. Bởi vậy, những căn hộ chung cư nhiều phòng ngủ vẫn là ưu tiên hàng đầu của những gia đình truyền thống.

Với loại hình sản phẩm căn hộ đa dạng, giới chuyên gia BĐS kỳ vọng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là một trong những dự án nổi bật – điểm sáng của cửa ngõ phía Tây thủ đô, hấp dẫn được đông đảo Quý khách hàng từ những gia đình trẻ hiện đại và thành đạt đến những gia đình vẫn giữ được nét truyền thống lâu đời. Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thiết kế hay mặt bằng Vinhomes Nguyễn Trãi của Chủ đầu tư. Hy vọng, Vinhomes Nguyễn Trãi được mở bán chính thức, Quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng và mãn nhãn với những thiết kế mặt bằng của từng căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

090.222.3138

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *