Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi – đẳng cấp bậc nhất với công nghệ Smart Homes

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có sức hấp dẫn rất lớn so với các căn hộ chung cư khác. Vinhomes Nguyễn Trãi luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc của tổ hợp chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà bạn chỉ với một chiếc điện thoại, tại sao không? Với Vinhomes Nguyễn Trãi, điều không thể cũng trở thành có thể.

Chỉ với 1 chiếc Smartphone, bạn có thể điều khiển mọi thứ trong căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Chỉ với 1 chiếc Smartphone, bạn có thể điều khiển mọi thứ trong căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Vinhomes Cao Xà Lá– Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những chiến lược BĐS hàng đầu của tập đoàn Vingroup. Với tiêu chí tạo ra một thành phố thông minh nhất, Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư trang bị những thiết bị thông minh nhất, trí tuệ nhất. Nhờ vào việc dẫn đầu xu thế, Vinhomes Cao Xà Lá là siêu phẩm sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm hoàn toàn mới về một không gian sống mang thiết kế đẳng cấp, tiện nghi mang phong cách sống thượng lưu. Đặc biệt là thông minh và hiện đại vượt xa tầm tưởng tượng của bạn.

Ứng dụng công nghệ thông minh là 1 trong những chiến lược hàng đầu của Vinhomes Smart City

Ứng dụng công nghệ thông minh là 1 trong những chiến lược hàng đầu của Vinhomes Smart City

Hiện nay công nghệ smarthome đã không còn lạ lẫm gì với nhiều nước phát triển trên thế giới. Ở một số quốc gia phát triển, công nghệ này đã được ứng dụng và đạt được nhiều thành công lớn. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn những gì chỉ là tiết kiệm thời gian, năng lượng. Còn ở Việt Nam, nhắc đến công nghệ tiên phong đẳng cấp thế giới này, không thể không nhắc đến Vinhomes Cao Xà Lá – Vinhomes Nguyễn Trãi rồi.

Sở hữu một căn nhà thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn sẽ có thể điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Tuyệt vời chứ? Nghe có vẻ khó tin với những ai lần đầu nghe tới công nghệ ưu việt này, đó là vì các đồ dùng trong nhà đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động thông minh. Không những thế, các đồ gia dụng thông minh này còn có thể hiểu được “ngôn ngữ” của nhau và có khả năng tương tác với nhau. Chỉ cần 1 chiếc Smart phone, mọi thứ chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

Điều khiển mọi thứ bằng 1 chiếc điện thoại thông minh – smartphone.

Chunhg cư Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến những công nghệ tiên tiến nhất cho cuộc sống hiện đại. Không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân mà còn đảm bảo được vấn đề về tiết kiệm năng lượng nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hàng đầu smarthome. Sống trong 1 căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi chính là bạn và gia đình đã được tận hưởng những tiện ích cao cấp chuẩn 5* cùng với xu hướng tiên phong về tích hợp công nghệ hướng đến con người.

Điều khiển mọi thứ bằng 1 chiếc điện thoại thông minh – smartphone.

Điều khiển mọi thứ bằng 1 chiếc điện thoại thông minh – smartphone.

Với giải pháp công nghệ SmartHome, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của mình chỉ với một chiếc điện thoại. Không những thế, khi bạn không ở tại căn hộ, bạn cũng có thể kiểm soát được mọi thứ khi bạn đang ở bên ngoài, chỉ với một chiếc smartphone quen thuộc được kết nối internet. Ví dụ như: bạn có thể bật nước nóng để về tắm luôn mà không phải chờ đợi, việc của bạn là chạm vào phím cài đặt trên điện thoại dù bạn đang ở cách xa hàng trăm km.

Bạn có thể nằm yên trên chiếc giường êm ái và vẫn biết được nhiệt độ điều hòa đang là bao nhiêu, vẫn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ điều hòa của tất cả các phòng khác trong căn hộ. Bạn không cần phải di chuyển nhưng vẫn có thể nhanh chóng bật, tắt các thiết bị điện, các hệ thống đèn chiếu sáng. Thậm chí, không cần dùng đến ứng dụng thông minh điều khiển bằng SmartPhone, hệ thống đèn tại căn hộ thông minh này vẫn đủ thông minh để cảm biến và tự động bật, tắt ngay khi bạn xuất hiện hay rời khỏi. Không chỉ điều khiển, bạn có thể giám sát được hệ thống chiếu sáng trên điện thoại, máy tính bảng sao cho cân đối và tiết kiệm năng lượng nhất. Thậm chí, khi bạn không muốn động tay quá nhiều vào điện thoại, bạn có thể cài đặt chế độ thời gian biểu cho tất cả các thiết bị điện tử hay đèn chiếu sáng, để chúng tự động bật hay tắt theo thời gian cố định.

Đến cả hệ thống rèm cửa, chỉ với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu phần trăm đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Chắc hẳn bạn đã từng rơi vào tình trạng lên giường nằm ngủ rồi mới phát hiện chưa kéo rèm cửa sổ ngoài phòng khách chứ? Những lúc ấy có công nghệ hiện đại này thì tuyệt biết bao nhiều rồi.

Một trong những điều khiến căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành căn hộ thông minh đáng mơ ước nhất, đó chính là hệ thống an ninh siêu thông minh và hiện đại, an toàn. Các thiết bị trong nhà sẽ đóng vai trò là những bảo vệ gia đắc lực có mặt ngay tức khắc khi được bạn giao nhiệm vụ. Khi có  đột nhập trái phép thì lập tức chuông báo động kêu lên, hệ thống ánh sáng bật lên. Thậm chí, bạn có thể theo dõi và điều chỉnh nó qua điện thoại. Cũng với chiếc điện thoại đó, bạn được kết nối với camera an ninh 24/7, giúp bạn giám sát và ghi lại mọi hình ảnh cần thiết, mọi hoạt động bạn muốn trong và ngoài căn hộ của bạn.

 không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày

Không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày

Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt, nhất là những gia đình trẻ.

Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng toàn bộ công nghệ smarthome. Người dân Hà Nội có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *