Vinhomes Smart City – 1 trong những khu đô thị hoành tráng bậc nhất Việt Nam.

Sức hút khó cưỡng của Căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Khi mà các siêu đô thị, các khu chung cư, căn hộ cao cấp thi nhau mọc lên như nấm với những tiêu chí hiện đại, tiện nghi, chuẩn quốc tế; thì giá trị văn minh hiện hữu trong 1 siêu dự án hàng đầu như Vinhomes Nguyễn Trãi lại càng xứng đáng được đánh giá cao, và trở thành một dự án có sức hút không thể cưỡng.

Thương hiệu Vinhomes gắn liền với tên gọi của các khu chung cư cao cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia  … đều có chất lượng dịch vụ vượt trội. Ngoài chất lương công trình được chủ đầu tư cam kết đảm bảo theo đúng hợp đồng đã ký với Quý khách hàng, các dịch vụ phục vụ Quý cư dân tại dự án cùng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Đến với chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, Quý cư dân tương lai có quyền mong đợi vào nhiều hạng mục dịch vụ khác nhau, từ dịch vụ tiện ích, dịch vụ quản lý căn hộ đến những dịch vụ thường ngày:

  • Tiện ích đồng bộ khép kín, tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý cư dân về các lĩnh vực trong cuộc sống, từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng đến những hạng mục công trình thể thao ngoài trời
  • Dịch vụ quản lý căn hộ chuyên nghiệp, chất lượng cao với đội ngũ lễ tân, bảo vệ được đào tạo bài bản và tận tâm với Quý khách
  • Dịch vụ thường ngày: Giúp đỡ sửa chữa đồ đạc, điện nước … nhanh chóng và kịp thời ngay tại chính căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi của Quý khách.thiet-ke-can-ho-vinhomes-nguyễn Trãi

Những dịch vụ đẳng cấp tại các dự án Vinhomes luôn đảm bảo chất lượng cao nhất và khẳng định vững chắc niềm tin của Quý khách hàng mua nhà để sở hữu, các Nhà đầu tư, hay những Quý khách hàng có ý định kinh doanh cho thuê căn hộ. Chính vì thế, hiện tại chưa có thông tin chính thức về việc mở bán căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, nhưng với uy tín và cam kết chắc nịch từ chủ đầu tư, dự án đã và đang nhận được sự quan tâm của rất đông Quý khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

Môi trường sống chất lượng

Yếu tố môi trường sống cũng được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes. Khi trở thành Quý cư dân của các dự án Vinhomes  Smart City Quý khách và gia đình sẽ được tận hưởng môi trường sống đạt chuẩn chất lượng ngay tại chính dự án, đó là:

  • Mật độ xây dựng tại dự án lý tưởng, đảm bảo khuôn viên thông thoáng
  • Hệ thống đường giao thông nội khu thuận lợi, giúp Quý cư dân có thể rèn luyện sức khỏe bằng việc đi dạo bộ hoặc vận động
  • Điểm chung của các dự án Vinhomes đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, bao quanh khu vực là các khuôn viên thông thoáng, đem lại bầu không khí trong lành cho Quý cư dân.

Có thể nói, môi trường sống chất lượng có vai trò lớn trong việc giúp Quý khách hàng cân bằng lại các hoạt động và công việc hàng ngày. Vì thế, các dự án Vinhomes xứng đáng là khu chung cư đáng sống bậc nhất tại Việt Nam hiện này, và chung cư Vinhomes Smart Nguyễn Trãi khả năng cao cũng không phải là ngoại lệ.

Môi trường sống chất lượng tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí đắc địa nơi hạ tầng giao thông hiện đại

Vị trí dự án là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến khả năng mua sản phẩm bất động sản. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, cộng với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, VinGroup luôn dành cho những dự án Vinhomes vị trí xây dựng tuyệt đẹp, tại các khu vực trung tâm, tuyến đường huyết mạch của thành phố, nơi có hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại. Bên cạnh đó, khả năng liên kết vùng từ các dự án Vinhomes đến các nơi trọng điểm khu vực (bệnh viện, trường học, khu vui chơi …) cũng rất thuận tiện cho Quý cư dân.

Vị trí đắc địa nơi hạ tầng giao thông hiện đại

Vị trí đắc địa Vinhomes Nguyễn Trãi nơi hạ tầng giao thông hiện đại

Dự kiến chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nằm tại trục đường Nguyễn Trãi, cửa ngõ nhộn nhịp sôi động bậc nhất phía Tây Hà Nội. Tuyến đường này cũng đang trong quy hoạch của UBND thành phố để xây dựng trung tâm Hà Nội mới, vì thế Quý cư dân tương lai tại dự án hoàn toàn được hưởng lợi ích lớn từ vị trí chiến lược này.

Trên đây là lợi ích mà Quý khách hàng được “nhận” khi là chủ sở hữu của những căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, trong đó có căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Hy vọng Quý khách hàng sau khi tham khảo những thông tin trên sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn nơi khởi đầu tổ ấm của gia đình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *