thiet-ke-can-ho-vinhomes-nguyễn Trãi

Hệ thống an ninh hiện đại tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Khi tìm một nơi để an cư thì vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu, khu đô thị đó phải  đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình và đảm bảo tài sản riêng và chung của cả tòa nhà. Hiểu đươc vấn đề lo ngại này của khách hàng chủ đầu tư lớn mạnh Vingroup đã xây dựng và đầu tư một hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất trên thế giới để đảm bảo cho các cư dân Vin được an tâm hưởng lạc. Đặc biệt khu siêu đô thị Vinhomes Nguyễn  Smart City Trãi  còn được trang bị cả hệ thống cảm biến thông minh trong giám sát an ninh cho cư dân tại đây.

Hệ thống an ninh 24/24 hiện đại

Khi tìm một môi trường an cư, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu trong đó các tài sản chung của cả tòa nhà và riêng của mỗi hộ gia đình sẽ được đảm bảo một cách nghiêm ngặt. Nắm bắt được tâm lý chung của hầu hết người dân, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng hệ thống an ninh thông minh và tiên tiến với mong muốn giúp mọi người yên tâm hưởng lạc trong chung cư.
 Hệ thống an ninh được theo dõi và kiểm tra 24/24

Hệ thống an ninh được theo dõi và kiểm tra 24/24

Tại Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, các thiết bị camera an ninh được lắp đặt tại từng các ngóc ngách, tòa nhà xung quanh dự án để tiện theo dõi và phát hiện những trường hợp nguy hiểm bất ngờ xảy ra. Một số các khu vực khác như hành lang, đại sảnh, thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng chung, hầm để xe hay cả khu vui chơi giải trí cũng được trang bị camera nhằm tạo không gian riêng tư an toàn tuyệt đối và thoải mái nhất cho tất cả người dân sống tại đây. Ngoải ra, ngay cả trong từng căn hộ riêng biệt, các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu kích hoạt công nghệ cao hiện đại được áp dụng bài bản để hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sống hàng ngày và giúp họ không phải quá lo lắng mỗi lần ra ngoài khi có công việc đột xuất. Chưa hết, thẻ thang máy sẽ được cung cấp cho những cư dân trong chung cư, tránh trường hợp có người lạ đột nhập hoặc leo lên các căn một cách tự do. Như vậy, không chỉ nội khu mà những ngay cả tiện ích ngoại khu cũng được chủ đầu tư chăm sóc cẩn thận tỉ mỉ về an ninh an toàn để giúp mọi cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống hạng sang và cao cấp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy nâng cao

Khi lựa chọn mua nhà tại bất cứ một chung cư nào, cháy nổ luôn được coi là vấn đề đáng lo ngại nhất của phần lớn các khách hàng. Dự án Vinhomes  Smart City Nguyễn Trãi cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thế nhưng với mục tiêu hướng đến sự an toàn của cộng đồng dân cư, hệ thống chống cháy cảm biến khoa học tiên tiến bậc nhất được đặt cố định nhằm phản ứng linh hoạt các tình huống nguy hiểm xảy ra.
Không chỉ vậy, cầu thang thoát hiểm kết hợp cửa thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, chỉnh chu theo các tiêu chuẩn an toàn cùng với đó là bảng chỉ dẫn dễ dàng nhận biết giúp người dân thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi quy định về phòng cháy, chữa cháy cháy nổ đều được tập đoàn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc đồng thời những buổi tập huấn hướng dẫn cách phòng ngừa cháy nổ hay thoát hiểm cũng được tích cực triển khai nhằm nâng cao nhận thức của dân cư về vấn đề nay. Ban quản lý dự án căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá cũng sẽ phối hợp cùng các đơn vị ban ngành có liên quan tổ chức các buổi giám sát, kiểm tra thường xuyên.
 Hệ thống chống cháy an toàn tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Hệ thống chống cháy an toàn tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Với chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, ngoài hệ thống camera an ninh 24/7, đội ngũ nhân viên trải qua quá trình huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc còn được chú trọng đặc biệt để tăng cường tính bảo mật tuyệt đối cho tất cả người tiêu dùng có nhu cầu mua nhà. Các nhân viên được tuyển chọn kỹ càng dựa trên thể lực, sức khỏe tốt, kinh nghiệm, phẩm chất, đạo đức và sẽ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản để có thể đối phó với các tình huống bất ngờ xảy ra. Đội ngũ nhân lực cùng các thiết bị an toàn sẽ góp phần tạo nên cuộc sống an cư an toàn, bình yên và ít xáo trộn.
Hệ thống an ninh bảo vệ chặt chẽ tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Hệ thống an ninh bảo vệ chặt chẽ tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Có thể thấy, ngoài chất lượng tổng thể và tổ hợp sản phẩm + tiện ích đẳng cấp sang trọng, Vinhomes Cao Xà Lá còn được chủ đầu tư hết sức tâm huyết đầu tư hệ thống an ninh an toàn chặt chẽ nhằm mang đến cho cư dân môi trường sinh hoạt và làm việc vô cùng thoải mái cho các khách hàng. An ninh được đề cao sẽ nâng cao cuộc sống tinh thần của người dân khi sống tại chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *