Điều khiển mọi thứ bằng 1 chiếc điện thoại thông minh – smartphone.

Căn hộ thông minh- nhu cầu hướng đến của các đại gia Việt

Trong cuộc sống quá bận rộn hiện nay, nhiều người bị cuốn vào những vòng xoáy của công việc, các mối quan hệ bạn bè, gia đình.  Do đó, khoảng thời gian ít ỏi khi về nhà rất có giá trị. Đó là khoảng thời gian để nghỉ ngơi, gia đình sum vầy, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với nhau. Chung cư Vinhomes Smart City là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được không gian tuyệt vời này.

Sự hội nhập sâu rộng của nền kinh tế khi Việt Nam gia nhập AEC, TPP và ký kết hiệp định thương mại tự do với liên minh châu Âu là đòn bẩy tốt để địa ốc phát triển.

Cơ hội cho thị trường bất động sản ngày càng nâng cao khi luồng vốn ngoại vào lĩnh vực bất động sản ngày càng gia tăng. Việt Nam gia nhập AEC, TPP và ký kết hiệp định thương mại tự do với liên minh châu Âu chính là đòn bẩy tăng sức hội nhập sâu rộng của nền kinh tế trong nước tới khu vực. Đây là nguyên nhân cơ bản dẫn đến làn sóng gia tăng giá bất động sản ở các dự án chung cư.

Theo nhận xét của giới chuyên gia bất động sản, với điểm độc đáo về công nghệ, chính sách ưu đãi hấp dẫn, chất lượng đảm bảo, tiến độ thi công chuẩn xác, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được nhiều nhà đầu tư bất động sản săn lùng, đặc biệt là những khách hàng có nguồn thu nhập cao.

Điện thoại thông minh hay máy tính bảng đã trở nên quen thuộc trong xã hội hiện đại. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, những thiết bị này không chỉ dùng để nghe nhạc, lướt Facebook, check email mà còn có thể điều khiển được một số thiết bị trong căn hộ thông minh. Các thành phần của hệ thống thật sự căn hộ thông minh bao gồm các cảm biến (như nhiệt độ, ánh sáng hoặc thật sự do cử chỉ con người), các bộ điều khiển và các thiết bị chấp hành khác. Dựa trên hệ thống thật sự cảm biến, các bộ điều khiển và máy chủ hoàn toàn theo dõi các trạng thái thật sự bên trong ngồi nhà để đưa ra quyết định điều chỉnh các thiết bị chấp hành một cách phù hợp thật sự và đảm bảo không gian sống tốt nhất cho chủ nhân.

Việc chủ đầu tư mạnh tay đồng bộ hóa hệ thống smart home tại căn hộ Vinhomes Smart City chính là điểm khác biệt, khẳng định tầm nhìn cũng như vai trò tiên phong của Vinhomes trên thị trường địa ốc. Vinhomes Smart City ghi điểm với khách hàng ngay từ khi chưa ra mắt thị trường và tạo nên sức hút bền bỉ trong suốt thời gian qua.

Không chỉ mang phong cách sang trọng, hiện đại, các căn hộ Vinhomes Smart City được thiết kế tối ưu, ứng dụng công nghệ smart home ưu việt, tiên phong trong xu hướng kiến tạo phong cách sống tương lai. Hệ thống căn hộ tích hợp tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh… qua kết nối Bluetooth, smartphone hoặc máy tính bảng tiện dụng của gia chủ.

Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, đảm bảo an toàn, an ninh, đồng thời thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu giải trí cũng như đời sống cá nhân. Các chuyên gia bất động sản và công nghệ đánh giá, sự ra đời của căn hộ thông minh đã thiết lập một tiêu chuẩn cũng như phong cách sống hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *