Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về thiết kế căn hộ Smart Homes tại Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có sức hấp dẫn rất lớn so với các căn hộ chung cư khác. Vingroup luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc của tổ hợp chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt, nhất là những gia đình trẻ.

Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng toàn bộ công nghệ smarthome. Người dân Hà Nội có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ Vinhomes Smart City. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

 

Nhà ở thông minh Vinhomes Cao Xà Lá thật sự là mô hình đã được ứng dụng khá nhiều ở các nước phát triển và đi đầu thật sự có thể kể đến như Mỹ, Anh, Đức, Canada, Hà Lan …Đây có lẽ là dự án được mong chờ thật sự nhất cũng bởi vì lần đầu tiên mô hình này được ứng dụng tại Việt Nam bằng chính năng lục thật sự chủ đầu tư Vingroup. Căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ đáp ứng chuẩn thật sự các tiêu chí của một căn hộ thông minh thông qua hệ thống điều khiển chung thật sự bao quát toàn bộ mọi hoạt động không gian và thiết bị có trong ngôi nhà. Có thể kể đến thật sự một số ứng dụng chính vô cùng tiện ích trong “smart home” như là: hệ thống thật sự điều khiển ánh sáng, đèn điện, điều khiển nhiệt độ căn nhà; hệ thống điều khiển thật sự rèm cửa, tích hợp hệ thống khóa tự động, khóa chống trộm; hệ thống tưới nước thật sự tự động; hệ thống điều khiển âm thanh, tivi, loa …

Các thành phần của hệ thống thật sự căn hộ thông minh bao gồm các cảm biến (như nhiệt độ, ánh sáng hoặc thật sự do cử chỉ con người), các bộ điều khiển và các thiết bị chấp hành khác. Dựa trên hệ thống thật sự cảm biến, các bộ điều khiển và máy chủ hoàn toàn theo dõi các trạng thái thật sự bên trong ngồi nhà để đưa ra quyết định điều chỉnh các thiết bị chấp hành một cách phù hợp thật sự và đảm bảo không gian sống tốt nhất cho chủ nhân.

Công nghệ nhà ở thông minh thật sự ngày nay đã là hiện thực và ngày càng trở nên hiện đại hơn. Các tín hiệu thật sự được mã hóa và gửi đi qua hệ thống dây dẫn, mạng không dây tới các bộ chuyển mạch, ổ điện đã được lập trình sẵn thật sự để vận hành đồ gia dụng và các thiết bị điện tử ở trong ngôi nhà. Sự tự động hóa của ngôi nhà sẽ đặc biệt có ích đối với người lớn tuổi và thật sự những người tàn tật, những người mong muốn cuộc sống tự lập hoàn hảo.

Việc lắp đặt các sản phẩm thật sự thông minh sẽ đem lại cho ngôi nhà và các chủ nhân tương lại rất nhiều giá trị – tương tự thật sự như những lợi ích mà công nghệ và máy tính cá nhân đã mang đến thật sự cho chúng ta hơn 30 năm qua như: sự tiện nghi, sự tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn năng lượng thật sự được duy trì và đảm bảo.

Ứng dụng công nghệ thông minh là 1 trong những chiến lược hàng đầu của Vinhomes Smart City

Ứng dụng công nghệ thông minh là 1 trong những chiến lược hàng đầu của Vinhomes Smart City

Mục đích của việc tích hợp và điều khiển thật sự các thiết bị trong căn hộ thông qua máy chủ hoặc smart phone thật sự đó chính là để giảm thiểu công đoạn, thời gian, công sức, tiền bac. Chủ nhân sinh sống thật sự tại căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá hoàn toàn có thể dành nhiều thời gian thật sự hơn để trải nghiệm các tiện ích lý tưởng và tận hưởng cuộc sống với nhiều màu sắc thật sự khác nhau hơn. Bạn cũng có thể sử dụng quỹ thời gian của mình để có một bữa cơm thân mật hơn, giấc ngủ thật sự khỏe khoắn hay đơn giản là chăm sóc gia đình mình tốt hơn.

Cùng với đó, sự phát triển mạnh mẽ thật sự của các thiết bị điện tử cá nhân như máy tính bảng, smart phone và cả hạ tầng thông tin ngày càng tiên tiến như Internet, các mạng thông tin di động 3G, 4G … hệ thống căn hộ thông minh tại vị trí Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn cung cấp khả năng thật sự tương tác với người sử dụng thông qua những thiết bị điện tử cá nhân hoàn toàn có thể giám sát và điều khiển ngôi nhà dù ở bất cứ nơi đâu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *