Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Điều gì chứng minh Vinhomes Nguyễn Trãi là tâm điểm thị trường bất động sản 2017

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là một khu phức hợp “siêu đô thị” quy mô lớn bao gồm các loại hình: Các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao 35 và 46 tầng, cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, cảnh quan xanh, giao thông. Dự án có các loại diện tích đa dạng và đẳng cấp đem tới cho cư dân nhiều cơ hội lựa chọn về không gian sống và giải trí mang chuẩn lý tưởng sống mới.

Ngay từ khi chưa ra mắt, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đã gây sốt trên thị trường bất động sản cao cấp và có trở thành tâm điểm cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Cảnh quan chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí đắc địa nơi hạ tầng giao thông hiện đại

Vị trí dự án là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến khả năng mua sản phẩm bất động sản. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, cộng với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, VinGroup luôn dành cho những dự án Vinhomes vị trí xây dựng tuyệt đẹp, tại các khu vực trung tâm, tuyến đường huyết mạch của thành phố, nơi có hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại. Bên cạnh đó, khả năng liên kết vùng từ các dự án Vinhomes đến các nơi trọng điểm khu vực (bệnh viện, trường học, khu vui chơi …) cũng rất thuận tiện cho Quý cư dân.

Môi trường sống chất lượng

Yếu tố môi trường sống cũng được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes. Khi trở thành Quý cư dân của các dự án Vinhomes Quý khách và gia đình sẽ được tận hưởng môi trường sống đạt chuẩn chất lượng ngay tại chính dự án; đó là:

  • Mật độ xây dựng tại dự án lý tưởng, đảm bảo khuôn viên thông thoáng
  • Hệ thống đường giao thông nội khu thuận lợi, giúp Quý cư dân có thể rèn luyện sức khỏe bằng việc đi dạo bộ hoặc vận động
  • Điểm chung của các dự án Vinhomes đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, bao quanh khu vực là các khuôn viên thông thoáng, đem lại bầu không khí trong lành cho Quý cư dân.

Có thể nói, môi trường sống chất lượng có vai trò lớn trong việc giúp Quý khách hàng cân bằng lại các hoạt động và công việc hàng ngày. Vì thế, các dự án Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là khu chung cư đáng sống bậc nhất tại Việt Nam hiện này, và chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi khả năng cao cũng không phải là ngoại lệ.

  • Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Yếu tố quan trọng để lựa chọn đầu tư cho một sản phẩm, dự án nào đó là chủ đầu tư. Nhà đầu tư luôn khôn ngoan  đưa ra cái nhìn khách quan về sản phẩm chứ không chạy theo xu hướng nhất thời. Họ đứng trên góc độ tổng quan để đánh giá về tiềm năng của một sản phẩm, dựa trên những thành tựu đạt được và danh tiếng để lựa chọn sự tin tưởng chủ đầu tư hay không.

Và Vingroup- một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hàng đầu  bất động sản, đã chiếm được nhiều lòng tin của nhiều nhà đầu tư. Đây là yếu tố quyết định khiến nhiều khách hàng mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vinhomes Nguyễn Trãi có nhiều ưu đãi lớn

Bất kể là kiến trúc, chất lượng hay tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi đều thuộc dạng chất lượng chuẩn quốc tế 5 sao, làm hài lòng những Khách hàng khó tính và thỏa mãn cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Cùng với đó là hệ thống được tiện ích tích hợp “N trong 1” như: vui chơi, ăn uống, giải trí, thư giãn, làm đẹp… đều đầy đủ.

Với những lý do trên, Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi mặc dù chưa ra mắt thị trường nhưng đã được khách hàng vô cùng quan tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

090.222.3138

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *