Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi – sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

Với nỗ lực xây dựng những dự án để đời, chủ đầu tư Vingroup không ngừng nâng cao giá trị dự án của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, Vingroup đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại Hà Nội. Bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án đang được đông đảo cộng đồng khách hàng và nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế độc đáo từ khu đô thị thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi

Một dự án nằm trong khu vực phát triển tại Thủ đô Hà Nội, đối diện với Royal City, một dự án sở hữu nhiều tiện ích sống đẳng cấp chắc chắn mỗi căn hộ cũng được chăm chút từng chi tiết thiết kế. Chung cư Vinhomes  Nguyễn Trãi chính là một dự án như thế.

Các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế độc đáo với nội thất siêu sang được nhập khẩu từ nước ngoài. Từng chi tiết nhỏ nhất tại căn hộ đều được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ, hài hòa giữa cuộc sống hiện đại, cuộc sống thiên nhiên và thân thiện với con người. Tất cả các căn hộ đều thiết kế nhiều cửa sổ, hoặc lắp kính, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hài hòa với yếu tố phong thủy của người Á Đông.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế độc đáo căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế cụ thể một vài chi tiết như sau:
– Chuông cửa hiển thị hình ảnh
– Hệ thống khóa: khóa cửa chính (dung dấu vân tay, mật khẩu, khóa dự phòng), khóa cửa thông phòng…
– Hệ thống tủ: Tủ bếp, tủ âm tường phòng ngủ, tủ Lavabo phòng tắm
– Thiết bị điện: Dây điện, ổ cắm, công tắc điện, điều hòa nhiệt độ
Mua căn hộ chung cư Vinhomes  Nguyễn Trãi, khách hàng không chỉ trang bị cho mình một cuộc sống riêng tư của từng hộ gia đình mà còn tận hưởng cả không gian sống với 60 tiện ích đẳng cấp. Đó là hệ thống trường học liên cấp, hệ thống vui chơi, giải trí, phòng khám, ….

Thời đại của công nghệ thông minh

Trong cuộc sống hiện đại chúng ta không còn lạ lẫm gì với các sản phẩm thông minh như: điện thoại di động, ti vi thông minh, đèn thông minh…. Và sắp sửa tới đây sẽ là một căn nhà thông minh. Dường như các thiết bị thông minh đang trở nên khá phổ biến trong cuộc sống và trở thành một phần tất yếu của con người. Khó lòng mà tìm thấy được một ai trong xã hội hiện nay không sử dụng các thiết bị thông minh mà tiêu biểu như là điện thoại di động.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ thông minh hung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Các công nghệ thông minh sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Ví như chiếc điện thoại thông minh, có thể thay thế hàng loạt các đồ dùng như sổ tay ghi chép, máy nghe nhạc, máy tính…. Hay như một căn hộ thông minh là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nhờ vào các tính năng ưu việt của công nghệ này.

Sự tiện ích của công nghệ thông minh đã dần biến thế kỉ 21 trở thành thời đại của nền công nghệ văn minh. Có lẽ chính vì thế, thị trường căn hộ thông mình đã trở thành một xu hướng và hứa hẹn sẽ khiến quý khách có những cái nhìn khác biệt về công nghệ. Một trong những nhà tiên phong của lĩnh vực này, đó chính là Vingroup với việc thiết kế căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi.

Cuộc sống thông minh ngay trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Hiện nay công nghệ smarthome đã không còn lạ lẫm gì với nhiều nước phát triển trên thế giới. Ở một số quốc gia phát triển, công nghệ này đã được ứng dụng và đạt được nhiều thành công lớn. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn những gì chỉ là tiết kiệm thời gian, năng lượng…

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ thông minh Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng toàn bộ công nghệ smarthome. Người dân Hà Nội có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

Sống như đi nghỉ dưỡng tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Mọi hoạt động trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi chỉ cần 1 nút click chuột và bắt đầu thư giãn nghỉ ngơi.

Với những thiết kế đẳng cấp, Vinhomes Nguyễn Trãi đang tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản năm 2017. Cùng với Royal City sẽ cộng hưởng tạo nên một sức hút mãnh liệt cho bất động sản khu vực, là điểm sáng cho đầu tư với những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

090.222.3138

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *